Về văn phòng phẩm Thái Minh Thành

Vanphongphamtmt.vn là website thương mại điện tử thuộc Công ty TNHH Thái Minh Thành. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất và phân phối văn phòng phẩm, học cụ và dụng cụ mỹ thuật, đồ chơi trẻ em. Văn phòng phẩm Thái Minh Thành – TMT cung cấp các mặt hàng cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, từ học sinh, sinh viên, giới văn phòng, cửa hàng, đại lý văn phòng phẩm từ sản phẩm cao cấp cho đến các loại sản phẩm phổ thông. Tất cả đều được Văn phòng phẩm Thái Minh Thành phân phối.

Văn phòng phẩm Thái Minh Thành – TMT là nhà phân phối sản phẩm chính hãng các thương hiệu : Hồng Hà, Thiên Long, KLong, FlexOffice, M&G, Casio, Bãi Bằng,…

Định hướng hoạt động

Văn phòng phẩm Thái Minh Thành – TMT ra đời với mong muốn mang sự tiện lợi cho khách hàng có nhu cầu văn phòng phẩm, học cụ, sản phẩm mỹ thuật có thể dễ dàng tiếp cận và chọn mua sản phẩm một cách nhanh chóng. Ngoài ra, Văn phòng phẩm Thái Minh Thành – TMT còn mong muốn thay đổi thói quen tiêu dùng chọn mua văn phòng phẩm truyền thống, đem đến cho khách hàng một hệ thống cung cấp các sản phẩm văn phòng, giáo dục trực tuyến một nơi uy tín và đáng tin cậy.

Văn phòng phẩm Thái Minh Thành – TMT đặt mục tiêu trở thành sàn thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam chuyên về phân phối sản phẩm văn phòng, học cụ, dụng cụ mỹ thuật và tất cả các sản phẩm liên quan đến giáo dục.

Giá trị mang lại cho khách hàng

Văn phòng phẩm Thái Minh Thành – TMT xác định luôn trung thành với những giá trị cốt lõi của mình để luôn là sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng. Chúng tôi cam kết mang tới cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

– Hệ thống sản phẩm phong phú, đa dạng và chất lượng

– Thanh toán bảo mật, an toàn.

– Giao hàng nhanh chóng trong 48 giờ.

– Nền tảng công nghệ hiện đại, giao dịch thuận tiện nhanh chóng.