Hướng dẫn mua hàng

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách đã ghé thăm website. Chúng tôi xin được hướng đẫn quý khách về cách thức : 

ĐẶT HÀNG, GIAO HÀNG & THANH TOÁN

1. ĐẶT MUA HÀNG : 

Quý khách có thể đặt mua hàng trực tiếp qua website (trong phần chi tiết SP mà quý khách quan tâm). Hoặc quý khách có thể gọi điện trực tiếp đến công ty để đặt mua hàng theo SĐT : 02803.851.214 - 02803.658.268

Quý khách có thể đến trực tiếp công ty để mua hàng theo địa chỉ : Số nhà 27 ngõ 480, đường 3/2, phường Tích Lương, TP Thái Nguyên

Nếu quý khách muốn xin báo giá hoặc đặt hàng thì quý khách có thể gửi thông tin cần báo giá hoặc đặt hàng vào địa chỉ email của công ty : vanphongphamtmt@gmail.com
2. GIAO HÀNG :
Sau khi nhận được đơn đặt hàng của quý khách, chúng tôi sẽ thông báo lại cho quý khách về thông tin hàng hóa, số lượng, đơn giá, thành tiền và cùng thống nhất với quý khách về địa điểm, thời gian giao hàng cho quý khách.
 * Trong TP Thái Nguyên :
Công ty sẽ giao hàng miễn phí đến tận nơi theo yêu cầu của quý khách hàng trong thời gian không quá 180 phút. kể từ khi quý khách đặt hàng.
 * Các huyện của tỉnh Thái Nguyên :
Công ty sẽ giao hàng hoặc sẽ gửi hàng đến tận nơi theo yêu cầu của quý khách hàng trong thời gian không quá 24 giờ kể từ khi quý khách đặt hàng.
 * TP Bắc Kạn và các huyện của tỉnh  Bắc Kạn + các tỉnh lân cận :
Căn cứ vào điều kiện cụ thể công ty sẽ giao hàng miễn phí đến tận nơi theo yêu cầu của quý khách hàng ( nếu đúng tuyến xe chăm sóc của công ty) hoặc sẽ gửi hàng cho quý khách theo chành xe do quý khách chỉ định (cước vận chuyển khách hàng chịu) trong thời gian không quá 24 giờ kể từ khi quý khách đặt hàng.
2. THANH TOÁN : 
Quý khách có thể chọn 1 trong hai hình thức thanh toán sau :
           + Nhân viên của Cty sẽ giao hàng đến tận nơi cho quý khách. Quý khách sẽ thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàng của cty sau khi đã nhận được sản phẩm đặt hàng theo đúng yêu cầu.
            + Quý khách có thể chuyển khoản vào tài khoản của công ty ( xin quý khách liên hệ với kế toán của công ty để có tài khoản ngân hàng phù hợp với ngân hàng của quý khách - SĐT : 02803.851.214 ). Sau khi tiền của quý khách về tài khoản, công ty sẽ tiến hành giao hàng hoặc gửi hàng cho quý khách.
Rất hân hạnh được phục vụ quý khách !      
            
CÔNG TY TNHH THÁI MINH THÀNH 
NPP VĂN PHÒNG PHẨM THANH THANH
------------------------------------------------------------------------------------------
 Trụ sở chính : Số 27 ngõ 480, đường 3/2, phường Tích Lương, TP Thái Nguyên 
 Điện Thoại : 02803.851.214  -  Fax : 02803.658.268    
 Mobile : 0984.395.857 - 0949.331.243
 Website : vanphongphamtmt.vn / Email: 
vanphongphamtmt@gmail.com