Giới thiệu
                                                            

                         Lời đầu tiên Công Ty TNHH Thái Minh Thành xin trân trọng gửi đến quý khách hàng lời chào trân trọng cùng lời chúc : sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

            Công Ty TNHH Thái Minh Thành rất tự hào là đơn vị hàng đầu và quy mô vào hệ bậc nhất của tỉnh Thái Nguyên trong nghành kinh doanh văn phòng phẩm và dịch vụ văn phòng.
             
             Công Ty TNHH Thái Minh Thành được thành lập đầu năm 2012. Trong suốt thời gian qua công ty chúng tôi đã là đối tác cung cấp các mặt hàng văn phòng phẩm cho hơn 1600 khách hàng là các công ty, các cửa hàng, các nhà máy, các nhà sách, siêu thị ở tỉnh Thái Nguyên và tỉnh  Bắc Kạn cũng như các tỉnh thành lân cận. 

Với phương châm " CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ THỂ HIỆN ĐẲNG CẤP " cùng với đội ngũ trên 40 nhân viên trẻ, năng động, nhiệt tình và chuyên nghiệp, Chúng tôi luôn sẵn sàng và hết lòng đáp ứng mọi nhu cầu về văn phòng phẩm và các dịch vụ văn phòng trong thời gian nhanh nhất, với giá cả cạnh tranh nhất. Chúng tôi tự hào và khẳng định mình là một đơn vị cung ứng dịch vụ văn phòng phẩm mạnh nhất về quy mô và năng lực cạnh tranh, đáp ứng đầy đủ các mặt hàng nhu yếu của văn phòng như : Văn phòng phẩm, tạp phẩm, thiết bị văn phòng, ngoài ra còn cung cấp dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa, đổ mực  máy in, máy fax....vv...


Quý khách hàng chắc chắn sẽ an tâm khi đến với Công Ty TNHH Thái Minh Thành
Chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý khách hàng.

Xin chân thành cảm ơn và trân trọng kính chào !

                                                                                                                      CÔNG TY TNHH THÁI MINH THÀNH

                                                        GIÁM ĐỐC                                                                                                    

                                                   ĐÀO THẾ THANH